Thông tin báo chí
RA MẮT CHIẾN DỊCH “BẠN THÔNG THÁI?”
| 10/08/2021
VIETNAMOBILE TRỞ THÀNH NHÀ MẠNG ĐẦU TIÊN ĐỊNH VỊ LÀ SIM THỨ 2 TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỄN THÔNG. Khách hàng đều có thể trở thành người tiêu dùng thông thái khi “Trả ít hơn & ưu đãi nhiều hơn” với sim thứ 2 là sim Vietnamobile Mua sim Siêu Thánh Up, khách hàng thông thái chỉ trả 60.000 đồng/tháng và tận hưởng gấp 3 lần dung lượng data tốc độ cao, lên đến 180GB/tháng Tặng miễn phí dịch vụ ưu việt mới: “NO MISS CALL - Không lỡ cuộc gọi” giúp khách hàng dùng sim thứ 2 Vietnamobile sẽ không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi

(Hà Nội, ngày 17 tháng 8 năm 2020) - Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile hôm nay chính thức ra mắt chiến dịch “Bạn thông thái?”.

Vietnamobile luôn được coi là “mạng dữ liệu quốc dân” vì luôn giới thiệu ra thị trường những sản phẩm sáng tạo, các gói dữ liệu có dung lượng data lớn với giá cả phải chăng. Điều đó đặc biệt quan trọng trong thời kỳ đại dịch, khi người tiêu dùng quan tâm hơn đến chi phí tiêu dùng hàng ngày và ưu tiên lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ thông thái, giúp tiết kiệm tối đa. Hiểu được điều đó, Vietnamobile chính thức ra mắt chiến dịch “Bạn thông thái?” với thông điệp nổi bật “Trả ít hơn, ưu đãi nhiều hơn với sim thứ 2”: Mua sim Siêu Thánh Up dùng làm sim thứ 2 chỉ với 60.000 đồng/tháng và tận hưởng dung lượng data tốc độ cao lên đến 180GB/tháng, gấp 3 lần so với các sim khác. Khách hàng cũng không cần phải lo lắng về các cuộc gọi nhỡ với dịch vụ ưu việt mới của Vietnamobile: “NO MISS CALL - Không lỡ cuộc gọi”. Người gọi có thể gọi đến số thứ 2 của bạn trong trường hợp số Vietnamobile của bạn bị tắt máy hoặc ngoài vùng phủ sóng. Dịch vụ NO MISS CALL sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/8 và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng sử dụng sim thứ 2 Vietnamobile.

 

Nhà mạng lý tưởng cho sim thứ hai của bạn

Vietnamobile là nhà mạng đầu tiên khẳng định vị thế là nhà cung cấp lý tưởng cho sim thứ 2 tại Việt Nam, tiên phong mở rộng kinh doanh bằng cách khai thác thị trường sim thứ 2.

Theo một khảo sát độc lập gần đây, hơn 60% người dùng di động tại Việt Nam đang sử dụng nhiều sim để quản lý công việc và cuộc sống cá nhân. Họ chọn sim thứ 2 vì dung lượng data tốc độ cao, chi phí data thấp và vùng phủ sóng tốt. Vietnamobile đặt mục tiêu hướng tới khai thác các cơ hội từ thị trường sim thứ 2.

“Vietnamobile luôn cung cấp dữ liệu với giá cả rất phải chăng trên thị trường” - Ông Raymond Ho, Giám đốc Truyền thông Toàn quốc của Vietnamobile cho biết. “Chúng tôi nhận thấy nhiều khách hàng đang sử dụng sim Vietnamobile là sim thứ 2 của mình. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ “NO MISS CALL - Không lỡ cuộc gọi” mới, các khách hàng khác sẽ quan tâm đến việc sử dụng sản phẩm chúng tôi như sim thứ 2 của họ bất kể họ đang sử dụng sim chính của thương hiệu nào. Chúng tôi mong muốn nâng cấp trải nghiệm 2 sim cho toàn bộ khách hàng. Chiến dịch “Bạn thông thái?” mang đến một cơ hội lớn để chúng tôi phát triển – Trả ít hơn, ưu đãi nhiều hơn và Không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi”.

Vui lòng truy cập www.vietnamobile.com.vn/, ứng dụng Bima hoặc gọi số hotline 0922 789 789 để biết thêm chi tiết!Về Vietnamobile:

Vietnamobile là mạng di động đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam từ khi chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng vào năm 2009.

Vietnamobile chú trọng phát triển các dịch vụ viễn thông chất lượng, giới thiệu các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước. Tháng 10/2016, Vietnamobile chính thức chuyển đổi mô hình kinh doanh thành Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile với 2 cổ đông lớn là Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội và Tập đoàn Viễn thông Châu Á Hutchison trực thuộc Tập đoàn CK Hutchison Holdings với nhiều kinh nghiệm kinh doanh viễn thông tại nhiều quốc gia như: Indonesia, Việt Nam, Sri Lanka, Úc, Áo, Đan Mạch, Hồng Kông, Ireland, Ý, Ma Cao, Thụy Điển và Anh. Sứ mệnh của Vietnamobile là phổ cập Internet di động với giá cả phải chăng.

 

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin:

 

Bùi Thị Hoa – Quản lý truyền thông

Email: hoa.bt@vietnamobile.com.vn; Di động: 0925 000 256

 

Hồ Thị Thanh Thảo – Hỗ trợ truyền thông

Email: thao.ho@newsmedia.com.vn; Di động: 0938 590 093