Tin tức chung
VIETNAMOBILE ĐỒNG HÀNH CÙNG BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CUNG CẤP MIỄN PHÍ GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH – SINH VIÊN CẢ NƯỚC
| 10/08/2021
(Hà Nội, 26/03/2020) – Sáng nay (26/3/2020), Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì lễ công bố cam kết đồng hành, hỗ trợ của ngành TT&TT với ngành GD&ĐT về vấn đề phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nhằm ủng hộ và thúc đẩy mạnh mẽ quan điểm chỉ đạo “tạm dừng đến trường, không dừng việc học” của Bộ GD&ĐT đối với tình hình trường học đóng cửa, nhà mạng di động Vietnamobile chính thức cam kết hỗ trợ ngành GD&ĐT trong giai đoạn chống dịch Covid-19. Theo đó, Vietnamobile cung cấp cụ thể các dịch vụ sau:
  • Miễn phí toàn bộ cước phí truy cập dữ liệu cho học sinh - sinh viên (HSSV), thầy cô giáo truy cập các chương trình học từ xa trên các ứng dụng trực tuyến của Bộ GD&ĐT;
  • Hỗ trợ miễn phí nhắn tin đến hàng chục triệu HSSV, thầy cô giáo và người dân liên quan trên cả nước về các thông báo quan trọng của Bộ GD&ĐT;

Tại họp báo ký kết sáng nay với bộ GD-ĐT, thay mặt Ban giám đốc Vietnamobile, ông Võ Đăng Việt Linh – Giám đốc Đối ngoại của Vietnamobile phát biểu: Là mạng viễn thông di động có vốn đầu tư nước ngoài, Vietnamobile đánh giá rất cao sự sáng tạo, sự chủ động và quyết liệt trong hành động kịp thời của hai bộ ngành TT&TT và GD&DT trong việc để cùng đưa ra các giải pháp cùng đồng hành trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19. Với lời hiệu triệu của đồng chí Bộ trưởng Bộ TT&TT, với trách nhiệm xã hội của mình, khi tổ quốc cần, Vietnamobile hết sức tự hào khi đóng góp một phần nhỏ bé cho công cuộc đào tạo thế hệ trẻ. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sự phối hợp này chắc chắn sẽ góp phần giúp đất nước ta nhanh chóng vượt qua đại dịch!

Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể gọi tới hotline 0922789789 để được tư vấn trực tiếp hoặc truy cập tại đây www.vietnamobile.com.vn.

 

Về Vietnamobile:

Vietnamobile là mạng di động đang trong thời kỳ phát triển nhanh tại Việt Nam kể từ khi chính thức giới thiệu dịch vụ tới người tiêu dùng vào năm 2009.

Vietnamobile tập trung phát triển mạng 2G và 3G chất lượng, giới thiệu các sản phẩm sáng tạo, mang tới dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn quốc tế, thông qua mạng lưới phân phối toàn quốc. Tháng 10 năm 2016, Vietnamobile chính thức chuyển đổi hình thức hoạt động kinh doanh trở thành Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile, với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison. Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison thuộc CK Hutchison Holdings, với kinh nghiệm kinh doanh viễn thông tại nhiều nước trên thế giới, bao gồm: Indonesia, Vietnam, Sri Lanka, Úc, Austria, Đan Mạch, Hong Kong, Ireland, Ý, Macau, Thụy Điển và Anh. Vietnamobile gắn sứ mệnh của mình với việc kết nối thế hệ trẻ Việt Nam với thế giới thông qua Internet di động nhằm nâng cao tri thức cũng như tiếp cận với các dịch vụ giải trí đa dạng của âm nhạc và thể thao.

Vietnamobile tin tưởng sẽ góp phần hỗ trợ các bạn trẻ hòa mình với thế giới tiên tiến một cách thuận tiện nhất, với chi phí hợp lý nhất.
 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

 

Bùi Thị Hoa – Phụ trách Truyền Thông

Email: hoa.b@vietnamobile.com.vn ; Điện thoại: 0925000256