Thông tin báo chí
VIETNAMOBILE RA MẮT SIM ĐÔI “TRỜI SINH MỘT CẶP” GIÚP NGƯỜI DÙNG “YÊU THƯƠNG KHÔNG KHOẢNG CÁCH”
| 10/08/2021
Hà Nội, ngày 13 tháng 11 năm 2018 – Sau cơn sốt “Siêu Thánh SIM”, Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile) tiếp tục giới thiệu sản phẩm SIM đôi “Trời sinh một cặp” với nhiều ưu điểm nổi bật: cặp SIM đôi giống nhau đến 9 số (3 số đầu và 6 số cuối), data không giới hạn và miễn phí thoại, nhắn tin nội mạng.

Người dùng yêu thích dịch vụ SIM đôi của Vietnamobile vì đây là cách bày tỏ tình cảm độc đáo đối với người yêu thương trong khi xu hướng mặc đồ đôi đang dần trở nên lỗi thời. Diện đồ đôi có thể gặp cặp đôi khác diện giống, nhưng dùng SIM đôi thì chắc chắn chỉ có một cặp số duy nhất. Sử dụng SIM đôi còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng, giúp kết nối nhiều hơn nhưng lại tiết kiệm hơn. Đó là lý do người dùng chuộng sử dụng SIM đôi, đặc biệt là ở nhóm người dùng trẻ.

Tiếp nối tinh thần “Đố cản nổi” và được phát triển trên nền tảng “Yêu thương không khoảng cách”, SIM “Trời sinh một cặp” của Vietnamobile miễn phí thoại và nhắn tin nội mạng cũng như hoàn toàn miễn phí data đối với người dùng. Nhờ đó, người dùng có thể truyền tải tình yêu bất tận của mình bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà không lo cạn tiền tài khoản hay hết data. Đặc biệt, cặp SIM trong gói “Trời sinh một cặp” giống nhau đến tận 9 số (gồm 3 số bắt đầu và 6 số kết thúc dãy số), nên người dùng có thể dễ dàng ghi nhớ số của người thân yêu. Đây cũng là một cách khẳng định sự đồng điệu giữa hai chủ sở hữu của cặp SIM đôi này.

 


 

Vietnamobile đặc biệt chọn ngày 11/11 là ngày chính thức lên kệ của sản phẩm SIM “Trời sinh một cặp” với giá 120.000 đồng. Đây là ngày dành cho những người độc thân được công nhận tại nhiều nước trên thế giới. Với tinh thần “Đố cản nổi”, SIM “Trời sinh một cặp” có thể trở thành món quà độc đáo và ý nghĩa giúp những người độc thân bày tỏ tình cảm với “người trong mộng”.

Không chỉ dành cho những người đang yêu, SIM “Trời sinh một cặp” còn là món quà dành tặng cha mẹ, thậm chí là bạn thân – những người mà bạn có nhu cầu kết nối yêu thương không giới hạn mỗi ngày. Với những tính năng nổi bật như miễn phí gọi thoại, nhắn tin nội mạng cũng như không giới hạn dung lượng data, SIM “Trời sinh một cặp” là cách hiệu quả để thể hiện tình yêu không chỉ với người thương mà còn với các thành viên trong gia đình, bạn bè,…

Theo báo cáo từ Bộ Thông Tin & Truyền Thông, tính đến tháng 06/2018, Việt Nam có khoảng 136 triệu thuê bao di động, trung bình mỗi người Việt sở hữu 1,46 thuê bao di động. Xu hướng sử dụng hai thuê bao trở lên để tận hưởng nhiều ưu đãi hơn từ các nhà mạng, phục vụ cho nhiều mục đích phù hợp trong đời sống ngày càng gia tăng nhanh chóng trong thời gian gần đây. Xu hướng sử dụng SIM đôi gia tăng cũng nằm trong xu hướng chung này.

***

THÔNG TIN VỀ VIETNAMOBILE:

Công ty Cổ phần Viễn thông Vietnamobile là đơn vị viễn thông duy nhất tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài và cung cấp dịch vụ dữ liệu di động tốc độ cao trên toàn quốc, dưới thương hiệu Vietnamobile. Hai cổ đông chính của Vietnamobile là Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông Châu Á Hutchison (HAT). Vietnamobile cam kết nâng cao chất lượng mạng di động, đem đến cho khách hàng những dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với các gói cước cạnh tranh. Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison thuộc CK Hutchison Holdings, với kinh nghiệm kinh doanh viễn thông tại nhiều nước trên thế giới, bao gồm: Indonesia, Việt Nam, Sri Lanka, Úc, Austria, Đan Mạch, Hong Kong, Ireland, Ý, Macau, Thụy Điển và Anh.

Thông tin chi tiết truy cập website: www.vietnamobile.com.vn

 

Liên hệ báo chí:

Vietnamobile Telecommunications Joint Stock Company

Denise Thi (Ms.)

Headquarters, Director of Marketing Communications and PR

Vietnamobile Telecommunications Joint Stock Company

Mobile: +84 - 923456788

Email: denise.t@vietnamobile.com.vn

 

Isobar Vietnam

Ho Nguyen Thao Nguyen (Ms.)

PR Manager

Isobar Vietnam

Mobile: +84 – 937 762 477

Email: Nguyen.Ho@isobar.com