Tin tức chung
Travel blogger nên chọn gói cước gì?
| 10/08/2021
Khảo sát do Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam thực hiện trên 4.247 sinh viên ở 6 thành phố lớn cho kết quả: 99% các bạn sử dụng mạng xã hội. Con số gần như tuyệt đối này cho thấy nhu cầu sử dụng mạng xã hội ở giới trẻ là rất lớn. Đặc biệt, giới trẻ ngày nay không chỉ lướt mạng xã hội để theo dõi bạn bè, cập nhật thông tin mà còn thể hiện bản thân và… kiếm tiền.

Trong đó, travel blogger đang là một nghề thời thượng, một phong cách sống rất được ưa chuộng. Travel blogger – nghề thời thượng mới tại Việt Nam… Được đi du lịch, được trải nghiệm và còn được… trả tiền nữa! Có cái “nghề” gì mà sướng đến vô lý như vậy nhỉ? Nên đây chính là nghề thời thượng được giới trẻ rất yêu thích: Travel blogger! Trong khoảng 5 năm trở lại đây, công việc này bắt đầu nhen nhóm ở Việt Nam và 2 năm gần nhất thì nở rộ với những cái tên còn rất trẻ nhưng cực hot trong cộng đồng mạng xã hội: N.Đ với hơn 22K lượt follow, H.L.G với hơn 27K lượt follow, T.B với hơn 30K lượt follow…

Đặc điểm của những bạn trẻ này là chụp ảnh siêu đẹp, đi phượt rất chất. Quan trọng nhất, nhiều chuyến đi của họ đều nhận được tài trợ từ các nhãn hàng. Với ưu thế được công chúng tin cậy về mảng du lịch, họ cũng nhận các gói quảng cáo cho khách sạn, hãng máy bay, hãng giày… trên trang cá nhân. Bên cạnh tài năng cá nhân thì điều kiện quan trọng nhất để các bạn trẻ có thể trở thành một travel blogger chính là phải kết nối mọi nơi, mọi lúc với mọi người, có thể cập nhật tất cả hình ảnh và clip về những trải nghiệm của mình ở bất kì đâu. Tất nhiên, với họ, các gói 3G dung lượng khủng, chi phí rẻ luôn là ưu tiên hàng đầu! …Và là phong cách sống của giới trẻ hiện đại Bên cạnh những travel blogger thực sự kiếm được tiền từ công việc này, thì du lịch và trải nghiệm cũng là một phong cách sống mà nhiều bạn trẻ hiện đại hướng đến. Họ rất xem trọng việc thể hiện lại cuộc sống lẫn cuộc hành trình của mình bằng hình ảnh đẹp trên mạng xã hội. Họ không kiếm tiền bằng like hay follow, nhưng kết nối internet chính là công cụ xây dựng giá trị bản thân mình.

Thế nên, khi giới trẻ đặt chân đến một đỉnh núi cheo leo nào đó trên đường phượt hay một ngôi làng khuất nẻo nào đó ở tận cùng Việt Nam, nhu cầu lớn nhất của họ là 3G, để nhanh chóng cập nhật cho thế giới cùng biết. Kết nối mọi lúc, mọi nơi - nhu cầu lớn nhất của giới trẻ Không nói quá nếu khẳng định: với giới trẻ hiện đại thì chuyện lựa chọn gói 3G nào tiết kiệm mà hiệu quả nhất là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Nắm được nhu cầu đó, các nhà mạng luôn chạy đua để giành thị phần, tung ra nhiều gói cước 3G hấp dẫn để có thể phục vụ giới trẻ. Gói cước khủng nhất trên thị trường hiện nay là gói vEasy vừa được nhà mạng Vietnamobile giới thiệu. Những người trẻ có nhu cầu sử dụng dung lượng cao thường xuyên, liên tục coi đây là gói dữ liệu 3G hoàn hảo.

Thật vậy, chỉ với 50.000 đ/tháng nhưng người dùng có thể được tận hưởng thoải mái 2GB dữ liệu 3G cho một ngày, tức là tổng mức sử dụng lên đến 60GB/tháng, và không giới hạn dung lượng tốc độ thông thường (2G). “Cảm giác như mình là triệu phú dung lượng” là cảm thán của rất nhiều bạn trẻ. Với vEasy, người trẻ đã có thể quẳng ngay gánh lo dung lượng 3G hoặc phải chạy đi chỗ có wifi, để tự do tận hưởng việc chụp hình, quay phim thật đẹp trên mỗi hành trình. Bên cạnh đó, Vietnamobile cũng giới thiệu gói cước vFlex “không lo quá cước, dùng tới đâu trả tới đó” rất hấp dẫn cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng ít hơn. Chỉ với 15.000đ bạn đã có thể mua được 2GB dữ liệu 3G, và có thể mua tối đa 5 lần trong 1 tháng để có thể sử dụng 3G theo nhu cầu mà không bị trừ tiền oan uổng vì bị tính cước phát sinh như các gói 3G khác trên thị trường.

Với các travel blogger hay các bạn trẻ thích trải nghiệm thì 2 gói cước mới của Vietnamobile là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì nhà mạng này vừa phủ sóng 3G trên 63 tỉnh thành Việt Nam, đảm bảo kết nối mạnh ở bất cứ nơi đâu! Box: Nhân dịp phủ sóng 3G toàn quốc và giới thiệu 2 gói cước mới hấp dẫn, Vietnamobile có chương trình ưu đãi “Mua Sim bất kỳ, miễn phí 3GB”, để giúp khách hàng có thể trải nghiệm miễn phí dịch vụ 3G của Vietnamobile.