Vietnamobile tạo nên một cuộc cách mạng trên thị trường viễn thông Việt Nam với siêu phẩm Thánh SIM – Hoàn toàn miễn phí dữ liệu dành cho người dùng di động, thông qua chiến dịch “Phê Không Tưởng”
Thông tin báo chí

Thành phố Nha Trang, ngày 05 tháng 01 năm 2018 - Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile), với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison, chính thức ra mắt chiến dịch “Phê Không Tưởng”, nhằm mục tiêu cách mạng hóa thị trường viễn thông Việt Nam với các ưu đãi đột phá dành cho người dung di động.

 
 

Vietnamobile ở vị thế vững chắc, sẵn  sàng sự bứt phá trong năm 2018

Vietnamobile là công ty viễn thông duy nhất tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài. Nền tảng này mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh cho Vietnamobile, như đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác mạng lưới và đối tác kinh doanh quốc tế, lớn và tin cậy. Nhờ vào đó, Vietnamobile có thể mang tới thị trường Việt Nam các thiết bị di động hiện đại nhất, những công nghệ mạng di động tiên tiến nhất, và các dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Bà Amy Lung, thành viên Hội Đồng Quản Trị Vietnamobile cho biết: “Sau khi chuyển đổi mô hình kinh doanh, với nguồn đầu tư mới, trong năm vừa qua, Vietnamobile đã triển khai hệ thống mạng lưới tiên tiến phủ song trên 90% dân số tại 63 tỉnh thành. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng mạng lưới tốt nhất, đầu tư vào phủ sóng sâu trong nhà với băng tần 900MHz và triển khai 4G ngay trong quý 1 2018, sau khi được Chính phủ cấp phép thời gian qua. Bên cạnh đó, mô hình hợp tác phân phối mới được gọi là MPV với các tổng đại lý vừa được giới thiệu gần đây là một nền tảng cho Vietnamobile nâng cao hiện diện và mang lạị trải nghiệm dịch vụ thuận tiện hơn cho khách hang, với hơn 90 cửa hàng giao dịch được xây dựng và hơn 1500 cửa hàng uỷ quyền được thiết lập.  Với cam kết mạnh mẽ trong việc đầu tư nâng cao chất lượng mạng lưới, cơ sở hạ tầng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, Vietnamobile hướng tới trở thành một trong những nhà mạng được yêu thích nhất tại Việt Nam”

 

THÁNH SIM với ưu đãi không tưởng - Dữ liệu miễn phí không giới hạn

THÁNH SIM là Bộ hoà mạng mới của Vietnamoible, được giới thiệu lần đầu ở VIệt Nam, được thiết kế với ưu đãi không tưởng – Hoàn toàn miễn phí Dữ liệu (Data) không giới hạn.  

Tất cả những gì khách hàng cần làm để hưởng ưu đãi không tưởng này là chỉ cần nạp thẻ từ 20.000đ/tháng. Sau khi nạp thẻ, khách hàng có thể sử dụng số tiền nạp thẻ này cho các dịch vụ di động khác như gọi, tin nhắn, dịch vụ giá trị gia tăng.

Giá bán lẻ của combo THÁNH SIM và thẻ cào điện tử là 40.000đ, ngoài ra không có thêm bất cứ phụ phí nào khác.

Để kịch hoạt ưu đãi, khách hàng thực hiện thao tác: Bấm [*999#OK].

Bên cạnh ưu đãi Hoàn toàn miễn phí dữ liệu, THÁNH SIM cũng có ưu đãi về giá cước thoại, chỉ 680đ/phút cho nội mạng và 990d/phút cho ngoại mạng, mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay.  

Để biết thêm thông tin về THÁNH SIM và chiến dịch Phê Không Tưởng, vui lòng xem Bảng ưu đãi chi tiết kèm theo và tham khảo tại website: http://vietnamobile.com.vn.

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile chia sẻ: “Sản phẩn THÁNH SIM là một sản phẩm mang tính đột phá, mang lại trải nghiệm dữ liệu trực tuyến hoàn toàn tự do, không giới hạn. Chúng tôi không thu phí dữ liệu, người dung chỉ cần nạp thẻ từ 20.000đ là được tận hưởng. Với số tiền nạp thẻ đó vẫn, rẻ hơn cả một cốc cà phê, người dùng lại có thể sử dụng cho các dịch vụ khác. Hiểu được như cầu sử dụng dữ liệu ngày càng tăng cao của người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ, với sản phẩm này, chúng tôi mong muốn người dùng được thoải mái trải nghiệm dữ liệu mà không gặp bất cứ rào cản nào. Chúng tôi gửi lời mời tới mọi người dùng di động, hãy cùng với Vietnamobile, tận hưởng sự tự do, tạo nên những giá trị khác biệt tích cực cho cuộc sống của mình trên nền di động siêu tốc của Vietnamobile”.

 

 

Thông tin về Công ty Cổ phần Viễn thông Vietnamobile

Công ty Cổ phần Viễn thông Vietnamobile là đơn vị viễn thông duy nhất tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài và cung cấp dịch vụ dữ liệu di động tốc độ cao trên toàn quốc, dưới thương hiệu Vietnamobile. Hai cổ đông chính của Vietnamobile là Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông Châu Á Hutchison (HAT). Vietnamobile cam kết nâng cao chất lượng mạng di động, đem đến cho khách hàng những dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với các gói cước cạnh tranh. Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison thuộc CK Hutchison Holdings, với kinh nghiệm kinh doanh viễn thông tại nhiều nước trên thế giới, bao gồm: Indonesia, Vietnam, Sri Lanka, Úc, Austria, Đan Mạch, Hong Kong, Ireland, Ý, Macau, Thụy Điển và Anh.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Viễn thông Vietnamobile
Ms. Hoàng Kim Anh
Senior Marketing Communications Manager
Phone: 0925000623
Email: anh.hk@vietnamobile.com.vn

Đối tác truyền thông - Công ty TNHH Sự Kiện Vàng
Nguyễn Thanh Trúc - Associate PR Manager
Phone: 0903781143
Email: thanhtruc@goldenadgroup.com
 
ƯU ĐÃI CHI TIẾT CỦA THÁNH SIM
 

Giá sản phẩm

Phí hàng tháng

Ưu đãi

Đăng ký

Gọi nội mạng

Gọi ngoại mạng

Tin nhắn

Dữ liệu 3G

Dữ liệu thường

Ưu đãi Không Tưởng ngay khi kích hoạt - trong vòng 30 ngàu đầu

Giá combo 40.000đ bao gồm sim + thẻ nạp điện tử

KHÔNG

680đ/phút

1200đ/phút

400đ/tin

MIỄN PHÍ
 tới 4GB/ngày
trong 30 ngày

KHÔNG GIỚI HẠN
trong 30 ngày

Bấm  [*999#OK]

Ưu đãi Không Tưởng từ các tháng tiếp theo

 

Nạp thẻ từ 20.000đ

680đ/phút

1200đ/phút

400đ/tin

MIỄN PHÍ
 tới 4GB/ngày
trong 30 ngày

KHÔNG GIỚI HẠN
trong 30 ngày

 

 

Nạp thẻ từ 50.000đ đến 100.000đ

680đ/phút

1200đ/phút

400đ/tin

MIỄN PHÍ
 tới 4GB/ngày
trong 90 ngày

KHÔNG GIỚI HẠN
in 90 ngày

 

 

Top up from 100.000d

680đ/phút

1200đ/phút

400đ/tin

MIỄN PHÍ
 tới 4GB/ngày
trong 180 ngày

KHÔNG GIỚI HẠN
in 180 ngày

 ƯU ĐÃI BỔ TRỢ
 

Giá sản phẩm

Phí hàng tháng

Ưu đãi

Đăng ký

Gọi nội mạng

Gọi ngoại mạng

Tin nhắn

Dữ liệu 3G

Dữ liệu thường

HAPPY VOICE - 30 ngày sử dụng

 

10.000đ

MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN

1200đ/phút

MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN

MIỄN PHÍ
 tới 4GB/ngày
trong 30 ngày

KHÔNG GIỚI HẠN
trong 30 ngày

Bấm [*999*1#OK]

(30 ngày sử dụng)

 PREMIUM VOICE - 30 ngày sử dụng

 

50.000đ

MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN

990đ/phút

MIỄN PHÍ 70 phút gọi

MIỄN PHÍ
 tới 4GB/ngày
trong 30 ngày

KHÔNG GIỚI HẠN
trong 30 ngày

Bấm [*999*2#OK]

(30 ngày sử dụng)