Vietnamobile ra mắt sản phẩm SIM PIZZA – Mới - Độc - Lạ – chưa từng có trên thị trường viễn thông Việt Nam
Thông tin báo chí

Vietnamobile ra mắt sản phẩm SIM PIZZA – Mới - Độc - Lạ – chưa từng có trên thị trường viễn thông Việt Nam với những ưu đãi vượt trội cho tất cả các dịch vụ viễn thông từ gọi, nhắn tin tới lướt mạng, sử dụng OTT, dịch vụ giá trị gia tăng, và cho phép người dùng tự thiết kế SIM theo nhu cầu cá nhân
  • SIM với giá cước gọi ưu đãi nhất thị trường, chỉ từ 680VND/phút gọi
  • Miễn phí sử dụng Facebook, Zalo và ứng dụng âm nhạc đỉnh cao MOOV
  • Hàng loạt các gói cước ưu đãi độc đáo cho phép khách hàng tự “thiết kế” SIM riêng và thay đổi theo thói quen và nhu cầu sử dụng
Việt Nam, ngày 13 tháng 9 năm 2016 – Hôm nay, Vietnamobile ra mắt sản phẩm mới, lấy cảm hứng từ món bánh nướng pizza rất được ưa chuộng tại Ý, với tên gọi SIM PIZZA. Với chiếc SIM này, khách hàng Vietnamobile có thể tận hưởng những ưu đãi “độc nhất” mà họ chưa từng được trải nghiệm trước đây, cũng như tự do tự chọn, tạo ra sản phẩm phù hợp nhất với bản thân.

1. Tận hưởng mức giá cước ưu đãi nhất thị trường
Trước hết, SIM PIZZA cho khách hàng lựa chọn được tận hưởng mức giá thấp nhất hiện nay, chỉ với 680đ/phút gọi cho cả nội mạng và ngoại mạng, áp dụng trên toàn quốc. Riêng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, mức giá cước ưu đãi dành cho khách hàng là 990đ/phút gọi. Gía cước đặc biệt này sẽ được áp dụng cho các thuê bao SIM PIZZA với các cuộc gọi nội tỉnh, duy trì trong 6 tháng liên tiếp kể từ khi khách hang lựa chọn đăng ký.
Để tận hưởng ưu đãi này, tất cả những gì người dùng cần làm là đăng ký thông qua cú pháp: *990#OK (đối với khách hàng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng), hoặc *680#OK (đối với khách hang ở các khu vực khác); và duy trì ưu đãi bằng cách nạp thẻ chỉ 10.000đ mỗi tháng.
2. Miễn phí truy cập Facebook, Zalo, phần mềm âm nhạc MOOV và các gói dữ liệu bổ sung
Khi đăng ký giá cước ưu đãi 680đ/phút hoặc 990đ/phút như trên, hang loạt các dịch vụ miễn phí khác sẽ được tự động cập nhật theo, trong đó “hot” nhất là MIỄN PHÍ dữ liệu khi truy cập và sử dụng Facebook và Zalo trong vòng 3 tháng.
Đối với khách hàng tại 3 thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, ngoài miễn phí truy cập Facebook, Zalo, khách hàng tại đây còn được tận hưởng độc quyền và miễn phí MOOV – một ứng dụng âm nhạc của nước ngoài với thư viện âm nhạc và video trong nước và quốc tế đa dạng, và đặc biệt là kho tàng nhạc K-pop lớn và cập nhật nhất tại Việt Nam.
Bổ sung thêm vào những dịch vụ MIỄN PHÍ rất thời thượng như trên, trong 3 tháng đầu tiên, khách hàng sử dụng SIM PIZZA sẽ được tặng thêm 900MB dữ liệu (300MB/tháng) cho các khách hàng tại Hanoi, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng; và 600MB dữ liệu (200MB/tháng) cho những khách hàng tại các khu vực khác, để hỗ trợ nhu cầu lướt mạng ngày càng tăng của người dùng.
3. “Ưu đãi cực ngon, Tha hồ chọn vị” - Tạo chiếc PIZZA phong cách cho riêng mình
Điểm khiến cho SIM PIZZA trở nên độc đáo chính là ĐẶC QUYỀN lựa chọn các “nguyên liệu”, cho phép khách hàng tự “chế biến” ra chiếc SIM của riêng họ. Khách hàng có thể lựa chọn 1 hay nhiều gói dịch vụ dành riêng cho SIM PIZZA, bao gồm không giới hạn:

  • Pizza “Chuyện trò bò băm”:
Hãy “tám” chuyện nhiều nhất có thể với bạn bè cũng đang sử dụng Vietnamobile với các ưu đãi dịch vụ gọi như Gói Nhóm 2.000đ/ngày, Gói Đêm 15.000đ/tháng, hay Gói Ngày – chỉ 20.000đ/30 ngày
 
  • Pizza “Nhắn tin nóng tay”:
Gói tin nhắn này thậm chí còn nóng hơn cả một chiếc pizza vừa ra lò, bởi chỉ với 10,000đ , khách hang được thoả sức nhắn 1000 tin nội mạng trong vòng 30 ngày
 
  • Pizza “Lướt mạng thượng hạng”:
Đối với các khách hàng “nghiền” lướt Web, chỉ với 1GB sử dụng thoải mái trong 24h chỉ với 3.000đ, hoặc tận hưởng dịch vụ gói dữ liệu theo tháng chỉ với 50.000đ cho 1.6GB
 
  • Pizza “Giải trí ngũ vị”:
Khách hàng thường xuyên cập nhật các tính năng giải trí sử dụng gói cước này bao gồm: âm nhạc, phim ảnh, dịch vụ trò chơi chỉ với 10.000đ cho 30 ngày.
 

Tất cả các Thực đơn siêu ngon này sẽ được cập nhật thường xuyên từ Vietnamobile để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể cập nhật thông tin của Thực đơn qua: *222#OK hoặc website: www.vietnamobile.com.vn.

“SIM PIZZA thực sự là một sản phẩm siêu sáng tạo và độc đáo trong lịch sử Vietnamobile, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Viêt Nam”, bà Elizabete Fong – Tổng điều hành Vietnamobile cho biết, “ Ngày nay, nhu cầu khách hàng thay đổi thường xuyên theo những phong cách riêng. Do it yourself - Làm mọi thứ theo cách riêng của mình- trở thành xu hướng được lan truyền rất rộng rãi, đặc biệt với giới trẻ. SIM PIZZA của chúng tôi cho phép người dùng tự thiết kế nhu cầu sử dụng điện thoại tùy theo nhu cầu cá nhân từ những mức giá cước rất cạnh tranh; các ưu đãi miến phí; tới trên 7 lựa chọn bổ sung thiết kế theo gói ngày, gói tháng; từ dịch vụ gọi, tin nhắn, tới dữ liệu mạng, hay giá dịch vụ trị gia tăng. SIM PIZZA là một sản phẩm siêu độc đáo, hữu dụng mà Vietnamobile muốn giới thiệu trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời và khiến cho khách hàng đắm chìm trong những dịch vụ có 1-0-2 này.

SIM PIZZA sẽ có mặt tại tại các cửa hàng của Vietnamobile , và sau đó là các cửa hàng viễn thông trên toàn quốc, từ ngày 15/9/2016. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm SIM PIZZA, khách hàng có thể truy cập website: www.vietnamobile.com.vn , hoặc gọi tới tổng đài Chăm sóc khách hàng của Vietnamoble 0922 789 789 – hoàn toàn miễn phí (áp dụng với thuê bao Vietnamobile).

top