Vietnamobile – Nhà mạng đầu tiên cung cấp ứng dụng giao lưu, kết bạn độc đáo có tên gọi Tiamo
Thông tin báo chí

Có thể nói Tiamo là một mạng xã hội đầu tiên trên thị trường Việt Nam - nơi người dùng có thể giao lưu, mở rộng danh sách bạn bè của mình trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Điểm khác biệt của Tiamo so với các mạng xã hội khác là ứng dụng chỉ có sự tương tác giữa nam và nữ và dành cho thuê bao Vietnamobile đang hoạt động hai chiều. Sử dụng ứng dụng Tiamo, người dùng kết bạn và hoàn toàn có thể bảo mật thông tin của mình trên mạng xã hội này.
 

 
Với các tiêu chí kết bạn được đưa ra, Tiamo sẽ đưa bạn vào một nhóm các bạn bè tiềm năng mà bạn có thể kết bạn để giao lưu, tương tác. Người dùng có thể thấy được những người đang sử dụng ứng dụng này trên trang chủ, hiển thị tất cả các bài viết của cá nhân và người dùng khác trên dòng thời gian để cập nhật thông tin.
 


Như mọi người đều biết, sự tương tác trên mạng xã hội là điều không thể thiếu và ở Tiamo, sự tương tác đó là một trong các tiện ích nổi bật. Người dùng có thể biết ai đang yêu thích mình và ngược lại có thể cho người kia biết mình đang yêu thích người đó hoặc biết được ai đã vào xem trang cá nhân của bạn.
Bên cạnh các tính năng của một mạng xã hội như đã nêu ở trên, sử dụng Tiamo người dùng có thể thực hiện các thao tác như tìm bạn, gửi quà, gửi tin nhắn, cuộc gọi thoại, cuộc gọi video như những ứng dụng OTT khác hay chia sẻ những hình ảnh đẹp gửi đến những người bạn trong danh sách…
Ứng dụng Tiamo linh hoạt giá cước lựa chọn đến người dùng, cụ thể 2,000VNĐ/ngày, sử dụng gói tuần với 7,000VNĐ/tuần gói tháng 25,000VNĐ/tháng sẽ tiết kiệm hơn về chi phí. Đặc biệt,  mỗi khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ sẽ được miễn phí sử dụng vào ngày đầu tiên.
Nếu bạn sợ những sự tương tác, giao lưu của mình trên Tiamo được nhiều người biết đến thì bạn không cần quá lo lắng về điều đó bởi ứng dụng Tiamo chỉ đóng vai trò trung gian kết nối người dùng với nhau khi có sự đồng ý của người được nhận lời kết bạn và thông tin cá nhân hoàn toàn được bảo mật.
Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ mới hết sức thú vị, hấp dẫn của Vietnamobile hiện đã có trên hệ điều hành IOS và Android các bạn nhé.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Phạm Thùy Dương - Trợ lý truyền thông;
Điện thoại: 04.35730123 / Ext: 2845
Đàm Sơn Lâm – Phụ trách quan hệ báo chí
Điện thoại: 0904 510 138


 
top