Vietnamobile – nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ gọi đi quốc tế tiên lợi với giá cước bằng với cuộc gọi trong nước
Thông tin báo chí

Với mức giá vô cùng ưu đãi, duy nhất các khách hàng Vietnamobile có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi tới hơn 3 tỉ người trên 11 điểm đến, bao gồm: Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Canada, Malaysia, Úc, Hong Kong, Singapore. Để đăng kí dịch vụ này với cước gọi chỉ 1.500VND/phút, người dùng cần đăng kí lần đầu bằng cách bấm *678#OK (phí đăng kí 2.000VND), ngoài ra sẽ không có một khoản phí nào thu thêm. Khi thực hiện cuộc gọi quốc tế, khách hàng cũng không cần phải nhớ bất kì mã số đặc biệt nào, mà chỉ đơn giản là bấm: 00_mã quốc gia_số thuê bao.

 


“ Vietnamobile luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và cam kết sẽ đem lại những dịch vụ chất lượng giúp khách hàng kết nối ra thế giới bất cứ lúc nào họ cần. Với dịch vụ gọi quốc tế như gọi trong nước này, khách hàng của chúng tôi có thể liên lạc dễ dàng tới người thân hay bạn bè của họ không chỉ ở Việt Nam mà còn tới 10 quốc gia. Đồng thời đây cũng là dịch vụ đem lại giá trị rất lớn cho những khách du lịch hay có những chuyến công tác đến Việt Nam. Họ có thể liên lạc với người thân tại quê nhà với giá cước rất ưu đãi. Dịch vụ này sẽ tạo điều kiện rất lớn cho những ai đang ở Viêt Nam kết nối hiệu quả đến cộng đồng quốc tế,” Bà Elizabeth Fong – Tổng giám đốc Vietnamobile.

Trong cuộc khảo sát gần đây của Vietnamobile về cảm nhận của khách hàng với gói dịch vụ gọi đi quốc tế, cô Hoàng Thanh Lan, hiện đang sinh sống tại Hà Nội có con gái đang du học tại Úc, phấn khởi chia sẻ: “ Tôi thường có nhiều nhu cầu liên lạc và cập nhật tình hình học tập cũng như sinh sống của con gái nhưng cước phí liên lạc khá cao. Khi biết đến Vietnamobile cung cấp gói dịch vụ này, tôi rất vui vì từ giờ chúng tôi có thể trò chuyện thoải mái hơn. Liên lạc đi quốc tế sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với những gia đình có con cái hay người thân đang sinh sống ở nước ngoài giống như gia đình chúng tôi,”

Bằng việc đưa ra những gói cước quốc tế hấp dẫn, Vietnamobile đang dần khẳng định sự nỗi lực để đưa thị trường viễn thông Việt Nam lên tầm quốc tế.
 
top