Vietnamobile hợp tác nội dung số cùng YourTV
Thông tin báo chí

Tại buổi công bố sự hợp tác nội dung số giữa Mạng xã hội video YourTV và nhà mạng Vietnamobile diễn ra tại Hà Nội vừa qua, sự trở lại của Vietnamobile và việc hợp tác thành công với YourTV được xem là chặng đường mang ý nghĩa rất lớn.
 

 
Theo ông Hán Hữu Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành YourTV, phía YourTV đánh giá rất cao sự trở lại mạnh mẽ của Vietnamobile trên thị trường. Đồng thời, ông Hán Hữu Hải cũng đề cập đến mục tiêu đặt ra là phát triển được khoảng 150.000 thuê bao từ số thuê bao của Vietnamobile trong năm 2018.Bên cạnh đó, ông Hán Hữu Hải cũng cho biết, đơn vị đã tính toán bài bản trong cách triển khai dịch vụ chia sẻ video khi hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước làm đối tác phát triển nội dung, khi kết nối thành công với 4 nhà mạng lớn là Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile làm kênh thanh toán. Người dùng sẽ trả phí thông qua cước di động và được miễn phí 3G khi xem video trên YourTV”.

Đồng thời, Vietnamobile cũng giới thiệu tới người dùng những chính sách, gói cước ưu đãi khi sử dụng hòa mạng mới. Trong đó, người dùng Sim “Thánh Sim” sẽ hoàn toàn được miễn phí data, cước thoại siêu rẻ, kèm theo các gói bổ trợ ưu khác… khi nạp thẻ từ 20.000 đồng.

Về phía ông Nguyễn Anh Dũng – Phụ trách mảng nội dung số của Vietnamobile lại thừa nhận, YourTV có nội dung rất đa dạng, phong phú nên trở thành đối tác rất quan trọng của nhà mạng này.

 
Theo báo VOV. 
top