Vietnamobile bắt tay cùng các đối tác triển khai hệ thống cửa hàng giao dịch toàn quốc
Thông tin báo chí

Vietnamobile mới đây triển khai mở rộng mạng lưới điểm giao dịch – Đối tác chiến lược của Vietnamobile bao gồm 2 chức năng: nhà phân phối kiêm cửa hàng giao dịch Vietnamobile trên toàn quốc, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ Thông Tin và Truyền Thông về các điểm cung cấp dịch vụ viễn thông của các nhà mạng, tăng cường mở rộng kênh phân phối với diện mạo mới, quy trình chuyên nghiệp, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.  Sự đầu tư mới  vào mở rộng mạng lưới kinh doanh, tiếp nối chuỗi sự kiện phủ sóng 3G toàn quốc đã đánh dấu một bước phát triển mới đáng kỳ vọng của nhà mạng trẻ này trên thị trường viễn thông.

        Đại diện Vietnamobile cho biết, từ tháng 9/2017, toàn bộ 97 Nhà Phân Phối truyền thống sẽ được Vietnamobile chuyển đổi và thay thế sang mô hình cửa hàng giao dịch Vietnamobile, nhằm đẩy mạnh quan hệ hợp tác chiến lược giữa nhà mạng và các nhà phân phối, bao gồm 2 đối tác lớn nhất là HMobile và Mesa, và tăng cường mở rộng hình ảnh Vietnamobile trên thị trường, đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất và tiện lợi nhất. Sự hiện diện của hệ thống cửa hàng giao dịch mới đây trên thị trường đóng vai trò là điểm cung cấp dịch vụ viễn thông và trung tâm chăm sóc khách hàng Vietnamobile tại khu vực, nâng cao toàn diện dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiện lợi nhất. Hệ thống cửa hàng giao dịch mới Vietnamobile cũng được thực hiện đúng theo quy định trong Nghị định 49/2017/NĐ-CP ngày 24/4/2017 của Thủ tướng Chính phủ về quản lý thuê bao trả trước ở các đại lý và điểm cung cấp dịch vụ viễn thông.
 

Khai trương cửa hàng giao dịch Vietnamobile tại quận Phú Nhuận, TP.HCM ngày 18/10/2017


Ngoài việc sở hữu hệ thống cửa hàng giao dịch trên toàn quốc toàn quốc, từ nay đến hết tháng 12/2017, Vietnamobile có thêm 500 điểm giao dịch uỷ quyền, nhằm cung cấp đến khách hàng những tiện ích mọi lúc, mọi nơi.
 


Khai trương cửa hàng giao dịch Vietnamobile tại quận 12, TP.HCM ngày 18/10/2017
 


Khai trương cửa hàng giao dịch Vietnamobile tại Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội ngày 25/10/2017
 

Ra đời muộn, chịu nhiều sức ép của các “bậc đàn anh” đi trước nhưng Vietnamobile vẫn luôn không ngừng nỗ lực phát triển toàn diện để vừa thực hiện đúng các quy định của Chính phủ, vừa nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và mở rộng mạng lưới phủ khắp. Bên cạnh bước “thay áo” mới cho hệ thống bán hàng, đẩy mạnh hợp tác với các đối tác lớn cả trong nước lẫn quốc tế, Vietnamobile cũng tập trung vào việc cải thiện và mở rộng mạng lưới 3G phủ sóng toàn quốc cùng những gói cước đa dạng, hấp dẫn như vEasy 50,000đồng có 30GB/tháng hay 1GB dữ liệu chỉ với 15,000 đồng gói vFlex.

top