Thỏa thích lựa chọn số di động với trang Chọn Số của Vietnamobile
Thông tin báo chí

Nhà mạng Vietnamobile vừa triển khai dịch vụ chọn số điện thoại di động yêu thích qua mạng với cách thức đơn giản, nhằm tạo sự đột phá trong thị trường thẻ SIM.
 
Ảnh: Chí Thịnh

Đại diện Vietnamobile cung cấp thông tin về các dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng; bao gồm dịch vụ chọn số trực tuyến.

Tại lễ ra mắt dịch vụ chọn số yêu thích tối 6-2, nhà mạng Vietnamobile cho biết họ muốn cung cấp sự tiện ích đến khách hàng qua việc khách có thể tự chọn số điệnt hoại di động của mình theo sở thích, hoặc nhằm lưu lại kỷ niệm (ngày sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới…)

Bà Elizabete Fong, Tổng giám đốc Vietnamobile cho biết trang web chọn số điện thoại theo nhu cầu sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ, giúp cho họ cơ hội được sở hữu dãy số điện thoại yêu thích. Việc chọn số điện thoại sẽ không còn bị giới hạn bởi những con số được cấp sẵn mà người dùng có thể chọn ra những con số có ý nghĩa với cuộc đời họ.

Sản phẩm đầu tiên mà Vietnamebile giới thiệu vào tháng 2 này có tên gọi "số hưởng" và "số gấu", hai nhóm này kết hợp với 3 đầu số là 092, 0188 và 0186. "Số hưởng" là số điện thoại bắt đầu bằng dãy số 01866.ddmmyy và 01888.ddmmyy. Khách hàng chỉ cần gõ ngày tháng (ddmmyy) có ý nghĩa với họ và chọn số mong muốn. Còn “số gấu" sẽ là số điện thoại "cặp" dành cho người yêu/người thân, đối tác, bạn bè… và khách hàng có thể chọn hai số SIM giống nhau (thường sẽ có 4 số giống hệt nhau) cùng với tối đa 3 số kết thúc khác nhau.

Trên thị trường, các nhà mạng thường cung cấp trang web chọn số và định giá đối với các số điện thoại di động chọn theo ý thích (số ngày sinh, ngày cưới…). Khi khách hàng chọn số đẹp hoặc số yêu cầu thường sẽ có phí chọn số và số tháng cam kết sử dụng số điện thoại đó.

Có ba bước đơn giản để khách hàng chọn số:

Bước 1: Chọn và đặt số điện thoại từ trang web http://chonso.vietnamobile.com.vn.
Bước 2: Đăng ký thông tin khách hàng (số chứng minh nhân dân/thẻ căn cước, họ tên…).
Bước 3: Đến cửa hàng của Vietnamobile gần nhất để nhận SIM (cửa hàng đối tác và cửa hàng độc quyền). Giá SIM số đã chọn ở mức 50.000 đồng/số; khách hàng cần nạp và sử dụng 50.000 đồng/tháng để duy trì số đã chọn.


Theo Báo Mới.